store

Thực phẩm chế biến thường trong những sản phẩm với mức giá thấp nhất trong các siêu thị Mỹ . Nhưng thực phẩm chế biến thường có hàm lượng muối , đường và chất béo bão hòa . Quá nhiều những thành phần có thể gây ra bệnh béo phì - có nghĩa là người giành được quá nhiều chất béo cơ thể . Mọi người cũng có thể bị bệnh với bệnh nếu họ ăn nhiều thực phẩm chế biến với mức độ cao của muối , đường và chất béo .
Nhiều gia đình nghèo mua các loại thực phẩm đã chế biến, vì họ dường như chi phí ít hơn so với các loại rau tươi, trái cây và các sản phẩm lúa mì.

Nhưng một nhóm quốc gia đang cho thấy gia đình họ có thể mua các loại thực phẩm lành mạnh cho về cùng một lượng tiền như thực phẩm sản xuất. Các nhóm, gọi là Share Our Strength, được thành lập để chống lại đói nghèo ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Nó cung cấp một số chương trình miễn phí để giúp người Mỹ sống trên một ngân sách ăn một chế độ ăn uống tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

"Có bao nhiêu người trong chúng ta thích nhìn vào doanh số bán hàng khi mua hàng? Tôi muốn các bạn bỏ qua việc bán hàng ... "

Giáo dục dinh dưỡng Lindsey Seegers đang dẫn đầu tour du lịch này tại một cửa hàng ở Silver Spring, Maryland. Cô nói rằng mọi người nên thực hiện các kế hoạch bữa ăn trước khi họ đi đến một cửa hàng bởi vì nó giúp họ ăn bữa ăn lành mạnh. Bà cảnh báo rằng nếu không có kế hoạch được thực hiện, bạn có thể mua một cái gì đó không phải là lành mạnh.

"... Nhưng có bánh pizza, có kem trên bán. Rất nhiều lần, những người bán hàng đôi khi sẽ được lái xe cho chúng tôi để mua những thứ đó là (không) trên danh sách của chúng tôi, không được vào ngân sách của chúng tôi, và quan trọng nhất theo quan điểm của tôi, không phải là những thứ lành mạnh. Hoàn toàn đúng? "

Lindsey Seegers nói những người mà cô đang giảng dạy tại các cửa hàng không có nhiều tiền nên họ cần phải chi tiêu một cách khôn ngoan.

"Vì vậy, làm thế nào để đi đến các cửa hàng với 10 USD và có thể nhận được thức ăn cho hơn một ngày, trong hơn hai ngày, đặc biệt là khi bạn có một gia đình?"

Các tour du lịch cửa hàng tạp hóa được cung cấp nhiều lần một tuần. Lớp học là một phần của vấn đề nấu ăn, mà là một chương trình Share Our Strength. Nó bắt đầu trong trái cây và rau tươi diện tích của cửa hàng. Mọi người học để so sánh giá cả và làm thế nào để tìm thấy những giá trị tốt nhất. Và họ biết rằng các loại trái cây và rau quả đông lạnh có thể là một lựa chọn tốt. Nhiều người cho rằng các loại thực phẩm đông lạnh không có nhiều vitamin như các loại thực phẩm tươi sống, nhưng đó không phải là luôn luôn đúng.

"Tại Sao? Tại sao chúng ta muốn toàn bộ các loại ngũ cốc? "

"Fiber?"

"Fiber. Tuyệt đối! Bất cứ điều gì khác? "

Lindsey Seegers là nói cho học sinh của mình về lợi ích của thực phẩm nguyên hạt. Cô sau đó cho thấy họ làm thế nào để tìm và đọc kỹ thông tin trên bao bì thực phẩm. Các hộp hoặc túi thường nói về các sản phẩm bên trong, bao gồm cả bao nhiêu muối, đường và chất béo mà họ có. Cô nói rằng mọi người nên tránh các loại thực phẩm với hàm lượng cao của những thành phần này. Cô nói rằng điều quan trọng là để đọc các thông tin dinh dưỡng.

"Mọi người đang rất bối rối nhìn vào mặt trước của nhãn. Cái gì mà có thể nói 'multigrain' hoặc 'chứa ngũ cốc nguyên hạt ", trong thực tế, một mục đó là bột chủ yếu là màu trắng. Đối với một người mắc bệnh tiểu đường, sự khác biệt đó làm cho một sự khác biệt rất lớn đến sức khỏe của họ. Và chuyến đi này thực sự cho phép mọi người nhìn, lần lượt các gói trên, để nhìn vào các thành phần, và xem những gì là quan trọng và điều gì là thực sự trong thực phẩm và làm thế nào nó ảnh hưởng sức khỏe của họ. "

Tia Taylor nói cô ấy là hạnh phúc cô đã đăng ký cho chương trình.
"Đây là một chương trình miễn phí được cung cấp có thể giúp bạn sống tốt hơn , một cái gì đó mà sẽ có một lợi ích lâu dài . Một trong những điều chính tôi đã học được đơn giá , giống như thực sự chú ý đến các đơn giá trên nhãn dán . Vì vậy, mà đã thực sự tăng cường hiện nay và thực phẩm cũng đóng băng. Tôi sử dụng rất nhiều loại thực phẩm đông lạnh . Vì vậy, tôi rất vui khi nghe Lindsey nói về chuyện đó và giá trị dinh dưỡng trong các loại thực phẩm đông lạnh. "

Tina Pawlik cho biết thông tin mà cô học được đã giúp cô thay đổi cách cô ấy ăn .

" Tôi đã ăn rất nhiều mì ống , nhưng tôi thấy rằng bạn không phải ăn mì ống để tiết kiệm ngân sách . Tôi đang ăn mì ống vì nó là giá rẻ . Tôi nghĩ rằng nó là không thể để có được thực phẩm lành mạnh trên một ngân sách nhỏ. "

Nhưng sau khi tìm hiểu về cách mua sắm hiệu quả hơn , cô và những người khác biết được rằng nó là tốt nếu họ có những lựa chọn tốt hơn ở các cửa hàng tạp hóa.

Nguon: VOA