1. Picnic
  2. Picnic Cộng Đoàn:      

Xin kính mời Cộng Đoàn cùng tham dự ngày dã ngoại đặc biệt này do ba (3) Cộng Đoàn: Binghamton – Syracuse – Utica cùng tổ chức, mỗi năm một lần.

Thời gian:    Chúa Nhật 8/17/14

Từ 10 sáng đến 4 giờ chiều

          Địa điểm:      Beach Shelter / Oneida Shores, NY

          Xin click vào đây để biết thêm chi tiết

Tất cả mọi đóng góp xin liên lạc với Anh Thành hoặc Cô Thúy (Tài Chánh) trước và sau mỗi Thánh Lễ Chúa Nhật.  

Xin lưu ý: Mặc dù chương trình picnic của CĐ là miễn phí, nhưng lệ phí vào công viên / parking cho mỗi xe là $7.00 nếu mua trong ngày picnic (8/17). Nhưng nếu mua trước hai tuần chỉ có $3.00. Xin vui lòng liên lạc với Cô Thúy để mua vé với giá đặc biệt này!

  1. Tổng kết tài chánh (Picnic – 2014):

Tính đến ngày CN 7/27/14, tổng cộng số tiền chúng tôi đã nhận được từ sự ủng hộ rất nhiệt tình của mọi thành phần Dân Chúa là: $2,860 (xin click vào link này để biết thêm chi tiết). Số tiền trên đã đáp ứng được số tiền đang cần cho ngày vui của cộng đoàn. Xin chân thành cám ơn lòng yêu mến của quý vị dành cho CĐ.

Mặc dù, số tiền nêu trên đã vượt quá lòng mong đợi của BCH, chúng tôi vẫn tiếp tục nhận sự giúp đỡ tài chánh của quý vị. Số tiền thu được không những sẽ chi phí cho ngày picnic mà còn cho các hoạt động khác của CĐ sau này.

Xin lưu ý: Tất cả mọi đóng góp lớn nhỏ đều được đón nhận với một sự trân trong ngang nhau. Một lời cầu nguyện đơn sơ cho sự thành công của ngày picnic, hoặc một lời góp ý có tính cách xây dựng CĐ vẫn là những đóng góp to lớn nhất. Xin thành thật cám ơn CĐ!